4 Điều bạn cần biết về nến sáp ong khi sử dụng thường xuyên

Ngày đăng 13/05/2021
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 2806 lượt xem

Những điều bạn cần biết về nến sáp ong khi sử dụng chúng trong ngôi nhà của bạn. nến sáp ong có rất nhiều tác dụng rất tốt với sức khỏe, để có thể tìm hiểu rõ hơn về các công dụng của nến mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về 5 tác dụng sau đây của nến sáp ong

1.Nến sáp ong là nến đơn giản nhất bạn có thể tự làm

Nến sáp ong 100% là loại nến tốt nhất, nến thân thiện với môi trường, lành mạnh và vững bền, nến thắp sáng được cung cấp các đặc tính kỳ diệu của sáp ong. Là nguồn tài nguyên tự nhiên có thể tái tạo, sáp ong có chứa nhiều lợi ích sức khỏe rất tốt.

Sáp ong kháng khuẩn, kháng nấm, không độc hại, thơm tự nhiên, thậm chí có thể ăn được. nến không có chứa parafin, dầu thơm tổng hợp cùng các hóa chất độc hại. nến sáp ong của chúng tôi cháy sạch và được cho là giúp tăng cường sức khỏe bằng cách lọc không khí. Ngoài ra nến sáp ong 100% được đựng trong các lọ thủy tinh, nắp gỗ, bấc bông và ép nhãn viết tay, hộp bìa cứng không tráng phủ, rất an toàn đối với sức khỏe.

người nuôi ong rừng đang kiểm tra tổ ong
người nuôi ong rừng đang kiểm tra tổ ong

2.Nến sáp ong có nguồn gốc từ tự nhiên

Sáp ong có nguồn gốc trực tiếp từ những người chuyên nuôi ong và ong rừng. ong thụ phấn cho một phần ba thực phẩm chúng ta ăn và 80% thực vật có hoa, sự thụ phấn rất quan trọng bởi vì nhiều loại rau, trái cây của chúng ta không thể tự thụ phấn được vì vậy nếu không có ong thì chúng ta sẽ không có hoa quả ăn, ong rừng là một trong những loài thụ phấn quan trọng nhất vì chúng có khả năng thụ phấn trên quy mô lớn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên loài ong trên thế giới đang bị suy giảm trên toàn cầu vì chúng đang đối mặt với nhiều đe họa từ môi trường sống cho tới việc sử dụng thuốc trừ sâu độc hại vào công nghiệp, những mối đe dọa này không được kiểm soát thì tương lai chúng ta sẽ không nhìn thấy một con ong nào hết

3.Sáp ong khác biệt với các loại sáp nến khác

Nến sáp ong 100% cháy mạnh trong vài phút đầu tiên, sau khi sáp truyền qua bấc thì chúng sẽ cháy chậm lại và ổn định dần, mỗi một chiếc nến sáp ong có thời gian cháy tối thiểu là 4 giờ, tùy thuộc vào kích thước của từng chiếc nến mà có thời gian cháy lâu hay nhanh.

Không nên đốt nến trong thời gian ngắn, từ 2 giờ trở xuống, điều này có thể gây ra hiện tượng đào hầm vì không đủ thời gian để sáp ong chảy ra rìa lọ, sáp ong là một loại sáp cứng, có thể mấy từ 2-4 giờ để sáp chảy ra các cạnh của lọ. điều này là do sáp ong là loại sáp cứng, cháy chậm và cũng lâu tàn hơn các loại sáp nến khác.

Luôn cắt bấc nến xuống 5mm trước khi thắp nến, điều này sẽ giúp loại bỏ carbon ở cuối bấc nến và sẽ giúp ngọn lửa lớn hơn, cháy to hơn và sáng hơn, đồng thời giúp sáp cháy đến tận mép lọ và tránh bị hầm. luôn đảm bảo bấc thẳng đứng, nếu bấc nghiêng sang một bên, vũng cháy sẽ không đều

Chúng tôi khuyên bạn nên dập tắt ngọn lửa bằng cách nhúng ngọn lửa vào bể nấu chảy sáp, điều này làm ngọn lửa tắt mà không gây ra làn khói nào cả, nó cũng bao phủ bấc trong sáp ong nấu chảy, đảm bảo ngọn lửa mạnh mẽ vào lần tiếp theo bạn thắp

Nến sáp ong cháy khác so với tất cả các loại nến sáp khác, sáp ong có thành phần khác nhau nhờ vào những bông hoa mà ong đã thụ phấn . điều này cho thấy là mỗi ngọn nến cháy sẽ khác nhau, có những ngọn nến hoàn hảo và không hoàn hảo. sáp có thể nứt ra giữa các vết nóng chảy và có thể cháy không đều, saps ong sẽ không tan chảy như sáp đậu nành, nó sẽ cháy tốt hơn, đây chính là phần tạo nên sự khác biệt của nến sáp ong.

cây nến sáp ong nguyên chất mang đến sự khác biệt
cây nến sáp ong nguyên chất mang đến sự khác biệt

4.Nến sáp ong 100% có mùi hương tự nhiên

Nến sáp ong có mùi hương rất tinh tế, tự nhiên, mùi hương gọi lên sự ngọt ngào của mật ong, điều này làm cho những chiếc nến có sự khác biệt hoàn toàn trên bàn ăn tối, vì chúng ta không thể chế ngự được thức ăn, nếu bạn muốn một loại nến thơm noongd, có mùi hương mạnh, hãy lựa chọn một chiếc nến khác.

Nến sáp ong rất truyền thống trong nhiều dịp lễ, vật dụng đi kèm với lễ giáng sinh truyền thống, được rất nhiều đời tổ tiên chúng ta tôn kính trong nhiều thế kỷ vì những đặc tính kỳ diệu của sáp ong, nến sáp ong đốt tạo ra tâm trạng đặc biệt, ánh sáng ấm áp và mùi hương thơm tinh tế.

nến sáng rất lâu kéo dài trên 4 tiếng đồng hồ
nến sáng rất lâu kéo dài trên 4 tiếng đồng hồ
Sản phẩm đáng quan tâm

Đèn Cầy Hoa Sen

80,000
Đã bán 60

Nến Nhúng taper sáp ong dài

120,000
Đã bán 26

Đèn cầy sinh nhật

20,000
Đã bán 42

Nến tealight hình tổ ong

20,000
Đã bán 170

Nến sáp ong taper xoắn TO

60,000
Đã bán 35

Nến taper sáp ong dài

80,000
Đã bán 165

Đèn Cầy Sáp Ong Hoa Hồng

80,000
Đã bán 143

Nến tổ ong sáp ong 100%

50,000
Đã bán 58
[ninja_form id=2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *