Hiện tại Cosy Bee Home triển khai 2 cách thức mua hàng, nhận hàng và thanh toán cực kỳ đơn giản dễ dàng với khách hàng ở xa.
1. CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG TẠI NHÀ.
Sau khi quý khách đặt hàng trên website https://cosybeehome.vn/, quý khách sẽ thấy tổng số tiền phải thanh toán. Sau đó quý khách thanh toán tiền qua danh sách tài khoản phía dưới, với đầy đủ nội dung [ Tên – số điện thoại – thanh toan mua hang ]
A. Chủ tài khoản:
B. Chủ tài khoản:
C. Chủ tài khoản:
1. NHẬN HÀNG THANH TOÁN TẠI NHÀ.
Sau khi quý khách đặt hàng trên website https://cosybeehome.vn/, quý khách sẽ thấy thông tin sản phẩm đã chọn và tổng số tiền phải thanh toán. Nhân viên tư vấn của Cosy Bee Home sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận sản phẩm và thống nhất cách thức vận chuyển. Khi đơn đã được chốt Cosy Bee Home sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ quý khách cung cấp. Nhân viên chuyển phát nhanh sẽ gọi điện giao hàng cho khách hàng và thanh toán khi nhận hàng (Lưu ý quý khách sẽ không được xem hàng khi chưa thanh toán cho nhân viên vận chuyển)
Lưu ý:
Sau khi nhận được giao dịch hoặc Lệnh chuyển khoản của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách hàng xác nhận đơn hàng và địa chỉ nhận hàng sau đó sẽ gửi đơn hàng của Quý khách. Thời gian nhận hàng chậm nhất 3 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng.
Mọi thắc mắc về tình trạng đơn hàng, Quý khách có thể gọi đến số 0963 để được tư vấn trực tiếp. Cosy Bee Home sẵn sàng phục vụ khách hàng !
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại Cosy Bee Home