Để được sự tin tưởng của khách hàng Cosy Bee Home luôn cố gắng không ngừng để mang đến những sản phẩm đẹp, chất lượng cao cấp với dịch vụ và chính sách bảo hành tốt để làm hài lòng khách hàng.
1. Cosy Bee Home cam kết bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm bị nứt, nến không cháy hoặc do tác động của môi trường của khách hàng, quý khách hàng có thể mang đến trực tiếp cửa hàng để được hưởng chế độ bảo hành.
Nếu quý khách ở xa vui lòng liên hệ trước với nhân viên chăm sóc khách hàng sau đó gửi sản phẩm ra cho Cosy Bee Home (chi phí vận chuyển quý khách vui lòng thanh toán). Sau khi nhận được hàng và làm sản phẩm mới, Cosy Bee Home sẽ gửi hàng lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
2. Ngoài ra, các sản phẩm hàn, nối, đính lại đá sẽ được nhân viên của Cosy Bee Home báo giá cụ thể và cam kết luôn có giá tốt nhất cho quý khách.
3. Thông tin bảo hành là thông tin tên, địa chỉ, số điện thoại, email của quý khách hàng đã đặt hàng lần trước. Lúc mang sản phẩm đến bảo hành, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân trước đó là được.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG ĐẶT TRỌN NIỀM TIN VỚI Cosy Bee Home