Mua sáp ong ở siêu thị nào là tốt nhất, địa chỉ bán nến sáp ong

Ngày đăng 14/05/2021
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 2925 lượt xem

Siêu thị có bán sáp ong không và sáp ong ở siêu thị có phải là loại nguyên chất hay không, mức giá mua ở siêu thị có cao quá không và tầm bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều các chị em đang có nhu cầu tìm mua sáp ong nhưng chưa biết địa chỉ cụ thể để tìm mua.

1.Siêu thị có bán sáp ong không

Siêu thị có bán sáp ong nhé, các loại sáp ong nguyên chất đều được bán ở các siêu thị lớn, còn các siêu thị bé thì mình không chắc chắn lắm vì theo như mình hỏi rất nhiều khách hàng thì họ rất ít khi mua sáp ong ở siêu thị vì đa phần khách hàng sẽ rất khó nắm bắt được là sáp ong đó đã để lâu hay chưa.

Sáp ong nguyên chất có thời gian để rất lâu, tuy nhiên nếu lâu quá cũng không tốt vì các thành phần có trong sáp ong đều có hạn sử dụng cả và trong sáp ong nguyên chất đều không có chất bảo quản vì vậy nếu để trong thời gian quá lâu thì công dụng sẽ không còn nhiều nữa.

những cay nến sáp ong được bán rộng ãi
những cay nến sáp ong được bán rộng ãi

2.Cách nhận biết sáp ong nguyên chất

Trên thị trường có 2 dạng sáp ong là sáp ong thô và sap ong nguyên chất, về chất lượng và giá cả sẽ khác nhau rất nhiều.

2.1.Sáp ong thô

Sáp ong thô là loại sáp mới chỉ qua công đoạn vắt vỏ mật và sau đó cho vào nồi nấu, cô đặc sơ bộ, bên trong sáp còn khá nhiều các tạp chất như: đất, xác ong, nhộng ong, lá cây, đầu ong và nhiều thành phần khác

Sáp ong thô được sử dụng rất nhiều trong nghành công nghiệp đánh bóng gỗ

Giá thành sáp ong khô khá rẻ chỉ bằng ½ so với sáp ong nguyên chất

2.2.Sáp ong nguyên chất

Sáp ong nguyên chất là loại sáp được cô đặc nhiều lần để loại bỏ hết các tạp chất, sáp ong nguyên chất là phần sáp sạch không còn bất kỳ tạp chất nào cả, sáp thường có màu vàng

Sáp ong nguyên chất được sử dụng nhiều trong làm đồ handmade, làm nước hoa khô, làm nến sáp ong cùng nhiều công dụng khác

Sáp ong nguyên chất có giá khá cao thường cao từ gấp đôi tới gấp 3 sáp ong thô vì phải trải qua nhiều lần tinh lọc có hao hụt lớn.

3.Mua sáp ong nguyên chất ở đâu

Sáp ong nguyên chất có bán tại nhiều nơi, nhiều cửa hàng và trong các siêu thị và đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng cần tìm một địa chỉ cực uy tín để mua sáp ong nguyên chất.

Quý khách ở hà nội thì có thể đến ngay hà đông, cửa hàng vua nến để được sự tư vấn bởi đội ngũ nhân viên làm lâu năm trong nghề để có được sản phẩm sáp ong chất lượng tốt nhất.

nến sáp ong được bầy bán trong siêu thị
nến sáp ong được bầy bán trong siêu thị
Sản phẩm đáng quan tâm

Đèn Cầy Hoa Sen

80,000
Đã bán 60

Nến Nhúng taper sáp ong dài

120,000
Đã bán 26

Đèn cầy sinh nhật

20,000
Đã bán 42

Nến tealight hình tổ ong

20,000
Đã bán 170

Nến sáp ong taper xoắn TO

60,000
Đã bán 35

Nến taper sáp ong dài

80,000
Đã bán 165

Đèn Cầy Sáp Ong Hoa Hồng

80,000
Đã bán 143

Nến tổ ong sáp ong 100%

50,000
Đã bán 58
[ninja_form id=2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *