Nến sáp ong làm sạch không khí, tốt cho hệ hô hấp

Ngày đăng 14/05/2021
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 3321 lượt xem

Nến sáp ong làm sạch không khí, như chúng ta đã biết nến sáp ong được ví như máy lọc không khí thiên nhiên tốt nhất và rất an toàn đối với gia đình. Để có thể tìm hiểu rõ thông tin hơn về cách thức nến sáp ong làm sạch không khí trong gia đình

1.Nến sáp ong làm sạch không khí khi chúng cháy

Khi nến sáp ong cháy, chúng giải phóng ra các ion âm khi cháy, phấn hoa, bụi cùng các chất ô nhiễm hay bất kỳ rác nào có trong không khí đều mang điện tích dương và chúng có thể lơ lưỡng trong không khí. Các ion âm được giải phòng trừ sáp ong giúp phủ định điện tích dương của các chất ô nhiễm không khí và các ion này sẽ trung hòa sẽ bị hút trở lại ngọn nến đang cháy và rơi xuống đất.

Nến sáp ong làm sạch không khí và giảm các chất ô nhiễm trong nhà, chúng có thể làm giảm hiệu quả bệnh hen suyễn, dị ứng và cả sốt cỏ khô.có rất nhiều những câu chuyện kể về nến sáp ong đã thay đổi chất lượng sống của rất nhiều người. đều mà chúng ta có thể nghe nhiều nhất là  “ đây là những ngọn nến duy nhất tôi có thể đốt” hoặc đây là những ngọn nến duy nhất mà choongd tôi sẽ cho tôi đốt. vì sáp ong không tiết ra các chất độc và có mùi thơm khó chịu.

nến sáp ong có tác dụng làm sạch không khí
nến sáp ong có tác dụng làm sạch không khí

2.Nến sáp ong và bệnh hen suyễn

Những người bị bệnh hen suyễn thường khá nhạy cảm với các mùi thơm, đặc biệt là các loại mùi có hại cho sức khỏe , tôi đã từng gặp một người phụ nữ trong cửa hàng bán nến của tôi. Tôi đã phải cố gắng thuyết phụ với cô ấy rằng hãy thử sử dụng nến sáp ong đi. Xem kết quả có tốt hơn không.

Và trong 1 tuần sau đó tôi gặp lại cô ấy, cô ấy có vẻ vui mừng vì bệnh hen của cô ấy đã đỡ đi rất nhiều. cô ấy nói tới tôi là “cây nến sáp ong đã làm thay đổi cuộc đời của tôi” cô ấy đốt một cây nến trong phòng ngủ trước khi đi ngủ và tối hôm đó cô ấy không có triệu chứng hen suyễn nào cả. giờ cô ấy đang thực hiện thói quen hàng đêm, giúp cho giấc ngủ êm hơn, sâu hơn.

điểm nhấn quan trọng khi các cây nến thắp trong nhà
điểm nhấn quan trọng khi các cây nến thắp trong nhà

3.Nến sáp ong và dị ứng

Có rất nhiều người bị dị ứng với lông của các loài thú như lông mèo, lông chó và nhiều loài động vật khác vì vậy trong nhà hầu như không có nuôi loài vật nào cả. tuy nhiên kể cả khi không có nuôi loài vật nào thì khi đi ra ngoài đường cũng rất khó để tránh được.

Và thật tuyệt vời đã có nến sáp ong giúp bạn loại bỏ những dị ứng đó đi bằng cách đốt hai ngọn nến sáp ong trước và trong phòng khách vài giờ trước khi bạn muốn làm điều gi đó để hạn chế các dị ứng hoặc bạn bè của bạn bị dị ứng chẳng hạn thì bạn hãy làm điều tương tự nhé.

Đốt nến sáp ong giúp loại bỏ các loại bụi mịn trong nhà và loại bỏ lông của các loài động vật, hạn chế tình trạng dị ứng thường xuyên hơn.

nến sáp rất tốt làm cho cuộc sống tốt hơn
nến sáp rất tốt làm cho cuộc sống tốt hơn

4.Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng nến sáp ong

4.1.Có nên tự làm nến sáp ong không

Tôi khuyên chân thành là bạn không nên làm nến sáp ong từ đầu vì nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì từ lúc mua sáp ong về cho tới lúc ra thành phẩm, trải qua nhiều lần lọc rồi sử dụng nhiều các công cụ khác nhau mới có thể tạo nên một chiếc nến sáp ong hoàn chỉnh, với mức chi phí như vậy là quá đắt.

Ngoài ra cần tìm đúng sáp ong nguyên chất tự nhiên ( không nên mua sáp ong nuôi), đường kích nến phù hợp, bấc nến không có chì và không ngừng hoàn thiện sản phẩm, làm nến sáp ong tại nhà có thể là một thú vui nhưng nó không hiệu quả về chi phí bằng việc mua nến vì nến tự làm sẽm làm giảm đáng kể thời gian cháy

4.2.Có chì trong bấc nến có đúng hay không

Nếu một ngọn nến có dây kim loại trong bấc nến thì có khả năng chứa chì. Chì bị cấm sử dụng nhưng nhiều loại nến hiện nay vẩn dùng, đặc biệt là nến nhập từ trung quốc vẩn sử dụng một lượng chì rất lớn, đốt những ngọn nến có bấc 100% cotton và tránh những ngọn nến có tâm dây nhé. Nếu có tâm dây thì sẽ đưa kẽm và các kim loại khác vào không khí của bạn, làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sản phẩm đáng quan tâm

Đèn Cầy Hoa Sen

80,000
Đã bán 60

Nến Nhúng taper sáp ong dài

120,000
Đã bán 26

Đèn cầy sinh nhật

20,000
Đã bán 42

Nến tealight hình tổ ong

20,000
Đã bán 170

Nến sáp ong taper xoắn TO

60,000
Đã bán 35

Nến taper sáp ong dài

80,000
Đã bán 165

Đèn Cầy Sáp Ong Hoa Hồng

80,000
Đã bán 143

Nến tổ ong sáp ong 100%

50,000
Đã bán 58
[ninja_form id=2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *