Paraffin so với đậu nành và sáp ong Loại sáp nào tốt nhất

Ngày đăng 14/05/2021
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 3442 lượt xem

Sáp Paraffin với sáp đậu nành và sáp ong thì loại nào tốt nhất trên thị trường, với câu hỏi này sẽ thì vua nến sẽ trả lời quý khách hàng bằng cách nêu ra những đặc điểm của từng loại sáp cụ thể, từ đó khách hàng có thể thấy rõ hơn về loại nến nào nên sử dụng

Cơ thể của chúng ta rất dễ thích ứng với các loại mùi tốt cho sức khỏe, tuy nhiên cũng rất nhanh chóng phản ứng lại với các loại mùi không tốt cho sức khỏe, khứu giác của chúng ta được đánh giá là thấp nhất trong tất cả các loài, chỉ cần một mùi hương thơm dễ chịu là đã khiến cho tâm trạng, suy nghĩ trở nên tốt hơn.

1.Sáp Paraffin

Sáp Paraffin được xem là vật liệu phổ biến nhất cho các loại nến trên thị trường vì giá của chúng rất rất rẻ. có rất nhiều các nghiên cứu chỉ ra rằng với mức giá thấp và có nhiều tác hại đối với sức khỏe và môi trường sống của dòng sáp Paraffin.

Paraffin được sinh ra từ bùn đáy dầu thô, trong đó có chứa nhiều độc tố, nhưng khi được khai thác lên chúng nhanh chóng được tẩy trắng thêm để có màu trắng ban đầu và được xử lý bằng các loại hóa chất như benzene và toluene, những chất được biết đến là chất gây ung thư phổ biến hiện nay .

Nến Paraffin được xử lý qua nhiều công đoạn và tạo mùi hương thơm, là sản phẩm phụ cuối cùng của dầu mỏ, Paraffin là nguồn tài nguyên không thể tái tạo, thải các chất ô nhiễm vào khu vực sinh sống. nến Paraffin được biết đến là có chứa bảy chất độc hại đã được nhiều nhà khoa học ghi nhận, hai trong số đó có thể gắn thẻ là chất gây ung thư

Với ưu điểm là mức giá thành rất rất rẻ nhưng nến Paraffin có thể khó làm sạch khi bị nung chảy và có thể làm ô muội đen trần nhà, tường, rèm và đồ nội thất trong nhà. Chính vì gây ảnh hưởng tới hẩm mỹ và sức khỏe của chính bạn và gia đình. Đã đủ lý do bạn nắm giữ số tiền khó kiếm được bằng cách lựa chọn loại nến không độc với ngôi nhà của bạn.

sáp Paraffin để làm nến
sáp Paraffin để làm nến

2.Sáp Đậu nành

Đậu nành thường được sử dụng làm nến sáp, sáp đậu nành được hình thành thông qua quá trình hydro hóa, cùng một nguồn như đậu dũ, tuy nhiên hầu hết nến đậu nành vẩn chứa một lượng nhỏ Paraffin, kể cả loại nến được gắn thẻ là 100% sáp đậu nành vẩn cần được xử lý bằng một lượng nhỏ Paraffin.

Một vấn đề khác hiện nay là 90% đậu nành đều là loại bến đổi gen, thậm chỉ là hỗn hợp đầu nành 100% trộn với dầu thực vật như dừa hoặc các loại sáp khác. Mặc dù có nhiều quảng cáo hỗn hpwj là Paraffin/ đậu nhành nhưng người dùng sẽ lựa chọn một sự khác biệt và thật cảnh giác, mặc dù đậu nhành chắc chắn luôn là sự lựa chọn tốt hơn Paraffin nhưng nó vẩn có nhiều nhược điểm.

sáp đậu nành làm nến
sáp đậu nành làm nến

3.Sáp ong

Sáp ong được biết đến rất lâu, từ thời cổ đại trong các kim tự tháp cổ đã được tìm thấy những lọ sáp ong dùng trong hoàng gia. Sáp ong là một chất hoàn toàn tự nhiên, không độc hại được tiết ra bởi ong sau khi chúng đi hút mật của những bông hoa. Sáp ong được dùng để làm tổ ong và khi thu hoạch mật ong thì chúng ta lấy phần sáp ong đi nấu sẽ tạo thành sáp ong nguyên chất.

Sáp ong rất hài hòa với tự nhiên, không có loài côn trùng hay là loài ong nào bị tổn hại trong việc thu hoạch sáp ong, khiến chúng trở thành món ăn yêu thích với những người ăn chay.

Sáp ong cũng có độc tính thấp đối với nguyên vật liệu làm nến, sáp ong không giải phóng sản phẩm độc hại hoặc muội than nặng vào không khí, thay vì thêm chất ô nhiễm ra không hkis thì sáp ong sẽ trung hòa chún. Sáp ong giải phóng ra các ion âm khi đốt cháy và khử sạch bụi, nấm mốc, mùi hôi khó chịu, đặc biệt điều này rất có lợi cho người bị dị ứng, hen suyễn và sốt

Sáp ong có nhiều đặc tính thư giản tự nhiên, hương thơm mật ọng nhẹ nhàng, có thẻ bổ sung bất kỳ hương thơm nào được pha trộn cùng sáp ong, ánh sáng khi đốt nến sáp ong là ánh sáng thuần khiết và rất sáng, khiến nó trở thành nguồn sáng uyệt vời, giúp làm giảm thiểu tình trạng mỏi mắt

sáp ong làm nến rất tốt
sáp ong làm nến rất tốt

 

Sản phẩm đáng quan tâm

Đèn Cầy Hoa Sen

80,000
Đã bán 60

Nến Nhúng taper sáp ong dài

120,000
Đã bán 26

Đèn cầy sinh nhật

20,000
Đã bán 42

Nến tealight hình tổ ong

20,000
Đã bán 170

Nến sáp ong taper xoắn TO

60,000
Đã bán 35

Nến taper sáp ong dài

80,000
Đã bán 165

Đèn Cầy Sáp Ong Hoa Hồng

80,000
Đã bán 143

Nến tổ ong sáp ong 100%

50,000
Đã bán 58
[ninja_form id=2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *