Ưu điểm của nến sáp ong và nhược điểm sáp parraffin

Ngày đăng 14/05/2021
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 3543 lượt xem

Sử dụng nến làm sao cho hiệu quả, sử dụng nến được xem là một hành vi phản khoa học nhưng nếu sử dụng cây nến làm từ sáp ong thì lại là câu chuyện khác , chính vì điều đó mà khi nói tới sáp ong chắc hẳn ai cũng biết rất rõ về điều đó, nhưng nói tới nến sáp ong thì rất ít người biết tới, vậy chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm của nến sáp ong

1.Ưu điểm của nến sáp ong

Nến sáp ong được làm từ sáp ong, loại nến này trên thị trường khá đắt bởi vì theo các nhà khoa học, những con ong phải bay một quảng đường dài tới 250.000km để thu thập đủ lượng phấn hoa làm nên 3 cân mật ong, trong khi đó thì có tới 40 kg mật ong thành phẩm thì mới thu chưa đầy 1kg sáp ong

Chính vì điều đó mà nến sáp ong khá đắt, nhưng đắt cũng có lý do của nó, một cây nến sáp ong nguyên chất tức là 100% thành phần đều đến từ thiên nhiên, sẽ không có bất kỳ một hóa chất nào.

Khi đốt nến sáp ong lên sẽ không thải ra bất kỳ hóa chất độc hại nào như các loại nến paraffin đang có trên thị trường với mức giá khá rẻ mạt, hơn nữa đốt nến sáp ong lên sẽ không có khói hoặc có thì rất ít khói vì vậy rất an toàn đối với nhà có người nhà hoặc trẻ sơ sinh.

Phải kể tới nến sáp ong có chứa mật và phấn hoa nên khi đốt lên có mùi hương vô cùng dễ chịu, ngay với những người có khướu giác nhạy cảm với các mùi thơm khác nhau đều có thể cảm thấy thoải mái với nến sáp ong.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rất rõ là nến sáp ong nguyên chất sẽ giải phóng các ion mang điện tích âm vào không khí, những ion này có tác dụng hút bụi bẩn, phấn hoa, mốc và nhiều loại ô nhiễm khác, nói đơn giản là khi sử dụng nến sáp ong giúp cho bầu không khí xung quanh sạch hơn.

Thời gian sử dụng cũng như thời gian cháy của nến sáp ong kéo dài lâu hơn từ 2-3 lần so với các dòng nến paraffin thông thường hiện nay, có rất nhiều các thí nghiệm đơn giản cho thấy nến sáp ong tạo ra luông sáng với quang phổ gần như tương đồng với ánh sáng mặt trời, nến có nhiệt độ nóng chảy cao nhất, đồng nghĩa với việc thời gian cháy lâu hơn so với rất nhiều các loại sáp thông thường hiện nay trên thị trường

nến sáp ong rất tốt cho sức khỏe
nến sáp ong rất tốt cho sức khỏe

2.Đốt nến sáp ong có thải ra khí CO2 không

Trong sáp ong có chứa carbon trung tính nên khi đốt cháy nến sẽ gần như không thải ra khí CO2, chúng ta có một sự cân bằng về khí thải, tức là khí thải rất thân thiện với môi trường.

Nhưng đó chỉ là bạn sử dụng nến sáp ong nguyên chất thì mới có được hiệu quả như vậy, còn bị pha tạp thì lượng khí thải đốt nến chẳng khác gì so với nến paraffin cả.

Chính vì điều này khi tìm mua nến sáp ong cần tìm đúng địa chỉ bán các loại nến sáp ong có chất lượng tốt nhất và yên tâm về sự uy tín mà địa chỉ bạn mua.

Vua nến là một trong nhưng địa chỉ bán nến sáp ong uy tín hàng đầu hiện nay được rất nhiều khách tin tưởng lựa chọn các dòng sản phẩm nến sáp ong với nhiều mẫu mã cũng như là chất lượng tốt nhất được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng.

3.Nhược điểm của nến sáp paraffin

Nến sáp paraffin là những loại nến thường được bán rộng rãi trên thị trường, loại nến này thải ra cả nghìn tấn CO2 ra bầu khí quyến, nến còn có tên gọi khác là nến dầu hỏa

Nến paraffin sản phẩm được làm từ dầu hỏa tinh chế, trong sáp paraffin có chứa tới 11 hợp chất hóa học độc hại bao gồm cả benzene và toluene vì vậy khi đốt một cây nến được làm từ sáp paraffin là sẽ rất độc hại.

Nếu so sánh với dầu hỏa thì sáp paraffin còn độc hại hơn, vì đây là một cây nến hoàn chỉnh, trải qua nhiều lần sử dụng các chất tẩy công nghiệp cực mạnh nhằm đổi màu đen của dầu thành sáp màu trắng.

Sap Parraffin với nhiều nhược điểm
Sap Parraffin với nhiều nhược điểm
Sản phẩm đáng quan tâm

Đèn Cầy Hoa Sen

80,000
Đã bán 60

Nến Nhúng taper sáp ong dài

120,000
Đã bán 26

Đèn cầy sinh nhật

20,000
Đã bán 42

Nến tealight hình tổ ong

20,000
Đã bán 170

Nến sáp ong taper xoắn TO

60,000
Đã bán 35

Nến taper sáp ong dài

80,000
Đã bán 165

Đèn Cầy Sáp Ong Hoa Hồng

80,000
Đã bán 143

Nến tổ ong sáp ong 100%

50,000
Đã bán 58
[ninja_form id=2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *