Tại sao nến sáp ong lại bị nứt khi đang sử dụng

Ngày đăng 14/05/2021
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 2744 lượt xem

Tại sao nến sáp ong của tôi bị nứt và làm cách nào để có thể sửa chữa nó một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn, đảm bảo cho chiếc nến sáp ong cháy một cách lâu nhất, sáng nhất, bền nhất và không còn các vết nứt nữa, vì vậy khi đi mua nến sáp ong cần quan sát cho thật kỹ bên ngoài nến.

Những ngọn nến rẻ tiền parafin đang là một sản phẩm dầu mỏ thải độc tố vào nhà bạn, vậy sự lựa chọn nào thay thế cho dòng nến đó bây giờ. Đã có rất nhiều các nghiên cứu chỉ ra rằng nến sáp ong là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

chiếc nến bị nứt do làm nguội quá nhanh
chiếc nến bị nứt do làm nguội quá nhanh

Nguyên nhân nến sáp ong bị nứt

Những cây nến sáp ong rất đẹp, nhưng sẽ có một vài cây nến khi đang cháy bạn sẽ thấy có các vết nứt nhỏ, vết rạn ngay giữa đỉnh nến, điều gì đang cảy ra vậy

Sáp ong co lại khi để nguội và đôi khi, chúng làm nguội quá nhanh, những ngọn nến sáp bằng ong có đường kính lớn hơn sẽ tạo thành vết nứt khi lớp sáp cứng lại. đây không phải là một sai sót với ngọn nến mà chỉ là bạn làm nguội nó quá nhanh

Để tránh bị nứt, hãy cố gắng làm nguội dần ngọn nến của bạn không một khu vực thông thoáng, có nhiều gió, tuy nhiên đối với những cây nến có đường kính quá lớn, nếu chúng xảy ra nứt, đừng tuyệt vọng, nó không có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất của nến và hầu như sẽ luôn lấp đầy lại khi ngọn nến sáp tiếp.

Nếu vết nứt đặc biệt sâu và nghiêng về một bên bạn hãy cố gắng làm cháy một ít sáp từ xung quanh vết nứt để có thể lấp đầy vết nứt đó là được.

Một trong những phương pháp để tránh bị nứt là tìm nến sáp ong có sử dụng bấc nhỏ hơn. Bấc càng nhỏ thì nhiệt độ xung quanh sáp càng thấp. Khi nến nguội sau khi đốt, nhiệt độ sẽ được điều chỉnh và không tạo ra bất kỳ vết nứt nào trên bề mặt.

Bạn cũng có thể phủ một lớp dầu dừa hoặc bất kỳ loại dầu tự nhiên nào khác bên trong bề mặt khuôn để tránh vết nứt trên nến. Với lớp dầu trên bề mặt, sáp ong sẽ không dính vào khuôn và quá trình co lại sẽ không dẫn đến nứt.

nến bị nứt do nhiều nguyên nhân
nến bị nứt do nhiều nguyên nhân
Sản phẩm đáng quan tâm

Đèn Cầy Hoa Sen

80,000
Đã bán 60

Nến Nhúng taper sáp ong dài

120,000
Đã bán 26

Đèn cầy sinh nhật

20,000
Đã bán 42

Nến tealight hình tổ ong

20,000
Đã bán 170

Nến sáp ong taper xoắn TO

60,000
Đã bán 35

Nến taper sáp ong dài

80,000
Đã bán 165

Đèn Cầy Sáp Ong Hoa Hồng

80,000
Đã bán 143

Nến tổ ong sáp ong 100%

50,000
Đã bán 58
[ninja_form id=2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *