Sáp ong có tốt cho nến không, lịch sử của nến sáp ong

Ngày đăng 14/05/2021
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 3440 lượt xem

Sáp ong có tốt cho nến không là điều mà hầu hết những người đang và đã dùng nến sáp ong đều luôn đặt ra câu hỏi, vậy nến sáp ong có thực sự tốt không thì mời quý khách hàng tham khảo qua nội dung thông tin sau đây

1.Tìm hiểu về lịch sử nến sáp ong

Có thể thấy rằng nến sáp ong là loại nến tốt nhất từ trước tới nay, ngược dòng lịch sử, sáp ong là loại nến được ưa thích bởi hoàng gia, quý tộc và nhà thờ, bởi mùi thơm dễ chịu và ánh sáng đẹp, có thể thấy rằng cho tới ngày nay nến sáp ong vẩn luôn được ưa thích.

Tin tốt cho quý khách hàng đang sử dụng đây, nến sáp ong sạch nhất, sáng nhất và cháy lâu nhất. dưới đây cũng là các đặc tính đó chuyển thành ngọn nến tuyệt vời nhất.

Nến sáp ong nguyên chất 100% không cần xử lý hóa chất, sáp ong là những loại sáp đặc nhất và có nhiệt độ nóng chảy cao, điều này có nghĩa là sáp ong không cần bất kỳ loại hóa chất nào làm vật dẩn hay phụ gia nào để xử lý hóa học cả.

Quy trình làm nến rất đơn giản và thân thiện với môi trường, đầu tiên sẽ thấy rằng sáp ong lấy trược tiếp từ tổ ong và sau đó nấu chảy nó và làm sạch chúng đi, sáp ong không có tạp chất để đốt cháy chúng. Khi sáp ong được làm sạch sẽ và nó đã sẳn sàng đổ khuôn để tạo nên những chiếc neesn sáp ong.

Trong quá trình làm nến sáp ong không bao giờ thêm bất kỳ mùi hương hoặc màu nhân tạo nào vào nến của chúng tôi vì sáp ong không cần nó.

Sáp ong sáng hơn, cháy lâu hơn phát ra ánh sáng tương tự như quang phổ ánh sáng của mặt trời, điều này nhờ vào nhiệt độ nóng chảy cao của sáp ong khoảng  149 ° Fahrenheit.

Vì sáp ong có nhiệt độ nóng chảy cao hơn các loại sáp khác nên nó phát ra ngọn lửa sáng nhất, ấm nhất, nên sáp ong cũng tồn tại lâu hơn hầu hết các loại nến khác, bởi vì nó rất đặc, nó cháy chậm hơn và nhỏ giọt lâu hơn và vì nhiều người coi nến sáp ong là không nhỏ giọt

nến sáp hiệu quả trong việc đốt cháy
nến sáp hiệu quả trong việc đốt cháy

2.Mùi hương tự nhiên, tinh tế

Một trong những lý do khiến cho hầu hết chúng ta yêu thích sáp ong đến vậy chính là tinh linh hoạt của sáp ong. Nến sáp ong có mùi hương từ mật ong và mật ong được cất từ trong tổ ong ban đầu. mùi hương thơm có thể thay đổi tùy thuộc vào những gì ong đã thụ phấn.

Có rất nhiều mùi trong mật ong như mùi cỏ dại, cỏ thảo nguyên, cam quyết, thảo mộc, quả mọc dại, dâu tây, không có gì tươi đẹp hơn trong buổi sáng chính là thắp một ngọn nến với mùi hương thơm ngọt ngào từ dâu tây mang đêbs,

3.Nến làm sạch không khí

Không giống như nhiều loại nến khác, sáp ong khi đốt thực sự làm sạch không khí, nến sáp ong phát ra các ion âm liên kết với các hạt vật chất trong không khí, khiến cho các hạt lo lưởng trong không khí rơi xuống đất.

Do đặc tính làm sạch không khí, nến sáp ong là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị dị ứng, hen suyễn, xoang và nhạy cảm với các mùi hương thơm

nến sáp ong đốt cháy rất tốt
nến sáp ong đốt cháy rất tốt

4.Nến sáp ong tác động đến môi trường

Sáp ong là một sản phẩm phụ tự nhiên của ngành nuôi ong, nó được tạo ra và sử dụng để lưu trữ mật và nuôi đàn ong, sau một thời gian lây mật thì người nuôi ong loại bỏ tổ thừa, sáp ong được lay ra từ tổ đã bỏ đi.

Nhiều vật liệu nến khác đến từ ngành công nghiệp gây hại cho môi trường, sáp ong là nguồn tài nguyên thiên nhiên có thể tái tạo từ nghành công nghiệp giúp ích cho môi trường.

Ong đóng một vài trò quan trọng trong cuộc sống bằng cách thụ phấn cho cây trồng chúng ăn và cây trồng tự nhiên, sáp ong chỉ là một phép màu khác đến từ những loài côn trùng tuyệt vời này.

mùi thơm của nến sáp ong lan tỏa
mùi thơm của nến sáp ong lan tỏa
Sản phẩm đáng quan tâm

Đèn Cầy Hoa Sen

80,000
Đã bán 60

Nến Nhúng taper sáp ong dài

120,000
Đã bán 26

Đèn cầy sinh nhật

20,000
Đã bán 42

Nến tealight hình tổ ong

20,000
Đã bán 170

Nến sáp ong taper xoắn TO

60,000
Đã bán 35

Nến taper sáp ong dài

80,000
Đã bán 165

Đèn Cầy Sáp Ong Hoa Hồng

80,000
Đã bán 143

Nến tổ ong sáp ong 100%

50,000
Đã bán 58
[ninja_form id=2]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *